DANH MỤC SẢN PHẨM
TƯ VẤN
ĐỐI TÁC KINH DOANH
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
Cầu nâng 2 trụ giá rẽ, tiêu chuẩn cho moi garage

Cầu nâng 2 trụ sữa ô tô là thiết bị phổ biết trong các hãng ô tô và những garage ô tô lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam đều phải có. cầu nâng 2 trụ là  dòng sản phẩm chiếm diện tích ít giá thành rẽ hơn só  với những loại cầu nâng như: cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ ... với sức nâng 4T phù hợp cho mọi dòng xe, với độ bền cao chi phí lắp đặt rẽ.

Cầu nâng hai trụ có hai loại chính: cầu nâng cáp trên, cầu nâng cấp dưới là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng, trong đó cầu nâng cáp dưới lại rẽ tiên hơn với cầu nâng cấp trên, tuy nhiên chúng có những ưu nhược điểm khác nhau nên tùy vào mức đầu tư của tường người và hai dòng sản phẩm này.

Cầu nâng 2 trụ cáp dưới là loại cầu không hạn chế quá trình nâng nên tiến cho quá trình sữa chữa gầm, tháo hộp số động cơ xe, phù hợp cho những dòng xe có mui cao như nhữn dòng xe 16 chỗ med cente, for tranxit  nhưng về nhược điểm của cầu này hệ thống cáp được đặt bên dưới với tấm ốp đặt lên nên quá trình đưa xe ra vào sữa chữa nặng nhọc hơn với tuổi thọ của cáp không cao do quá trình bụi đất vào.

cầu nâng 2 trụ giằng trên tuy giá thanh cao hơn nhưng sản này lại khắc phục được những nhược điểm cầu nâng hai trụ giằng dưới  với thiết kế hệ thống cáp được lắp đặt bên trên nên không ảnh hưởng tới quá trình xe ra vào sữa chữa, có lắp hệ thống cẩm biết hàng trình nên tự đồng dừng khí xe nâng gần lên đến xà, với thiết kế thân cầu dài phù hợ cho từng loại xe có độ vững chãi an toàn cao cho người sử dụng

Cầu nâng 2 tru tại thị trường TPHM có rất nhiều các loại cầu này với giá thành rẽ với những loại cầu thương hiệu khác nhau với sứ nâng khác nhau. để tìm đươc một nhà cúng cấp cầu nâng tại TPHCM với mức giá phù hợp và sứ nâng 4T theo tiêu chuẩn với chất lượng phục vụ trước và sau khi bán hàng thi thể khác nào cũng biết được.

Công ty CP Dầu Nhớt Tiến Thành luôn là công ty đi đầu trong các thiết bị sữa chữa gara ô tô với nhiều loại mặt hàng cho các bạn chon lựa như cầu nâng sữa chữa , cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 tru, phòng sơng với giá thành phù hợp cho từng hàng mục đầu tư, ngoai ra công ty còn cung cấp các sản phẩm thiết bị ngành vá vỏ xe, sữa chữa tay ga như: máy tháo vỏ xe, máy ra vỏ xe, bàn nâng xe máy... và thiết bị công nghiệp nhà máy khai thác khoán sản như súng vặn bulong, máy khoan đá và các loại náy móc công trìn với những dòng sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu thương hiệu nỗi tiếng .

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN